Hạt giống hoa trồng chậu cho Tết rực rỡ


Chọn ngay Hạt Giống Hoa dễ chăm sóc, trồng được trong chậu để bày biện cho ngày xuân rực rỡ.

Có rất nhiều Hạt Giống Hoa đẹp dễ trồng. Tuy nhiên, nếu muốn trồng chậu thì bạn nên lựa chọn những loại hạt giống dưới đây. Không những cách trồng và chăm sóc đơn giản, những loại hoa này còn mang hương sắc rất tươi trẻ.

Cẩm chướng

Hoa cẩm chướng có chiều cao khoảng 30 – 40 cm nên rất thích hợp để trồng chậu. Một chậu có đường kính 15 – 20 cm bạn có thể trồng từ 1 – 4 cây. Hoa cũng rất nhanh nở, chỉ sau 90 – 100 ngày gieo trồng là bạn đã có hoa đẹp để ngắm. Khi chăm sóc cẩm chướng, bạn nên đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng vì chúng là loài ưa sáng. Mùa hè nên tưới nước vào sáng sớm.

Tham khảo cách trồng hoa cẩm chướng tại đây: http://khoahoc.tv/ky-thuat-trong-hoa-cam-chuong-bang-canh-57602

Thủy tiên

Thủy tiên kiêu sa là loài hoa của vương giả, tượng trưng cho điềm lành nên rất được ưa chuộng trong dịp Tết. Dáng hoa rất đẹp nên rất thích hợp để chưng. Khi trồng thủy tiên, bạn nên chọn lọ thủy tinh trong suốt có phần cổ hẹp để phô bày vẻ đẹp của bộ rễ. Khi chăm sóc hoa thủy tiên, bạn cần phải thay nước hằng ngày và phải dùng nước sạch, nếu nhà bạn chỉ có nước máy thì bạn nên để bay hết mùi clo sẽ tốt cho cây hơn.

Xem thêm các loại hạt giống hoa và cách chăm sóc tại đây: http://cungcaphatgiong.com/Hat-giong-hoa-113.html

Đồng tiền

Không Hạt Giống Hoa nào thích hợp trồng dịp Tết hơn đồng tiền vì chúng được xem là cây kim tiền đem lại tài lộc trong năm mới. Cây khá dễ trồng và cũng rất nhanh cho hoa, chỉ 120 – 130 ngày sau gieo trồng. Khi chăm sóc đồng tiền bạn cần chú ý đến nhiệt độ và độ ẩm để cây cho hoa to và đậm màu, nhiệt đọ phải ở mức 15 – 35 độ C, độ ẩm khoảng 60 – 70%.

Báo xuân

Đúng như tên gọi, đây là loài hoa của mùa xuân. Chúng có rất nhiều màu từ đỏ, hồng, tím đến vàng rất rực rỡ. Hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, không kén đất và cũng rất nhanh được ngắm sắc hoa khi trồng. Nếu muốn hoa nở đúng dịp xuân sang, bạn nên bắt dầu gieo trồng từ tháng 7 – 8 âm lịch. Báo xuân chịu lượng nắng vừa và tưới nước vừa đủ ẩm.

Cúc lá nho

Cúc lá nho có khá nhiều màu như trắng, tím, hồng hay tím nhạt. Bạn có thể lựa chọn màu sắc mình ưa thích hoặc mix màu để có một chậu hoa rực rỡ nhất. Khi trồng cúc la snho bạn cần chú ý chọn đất tơi xốp, thoát nước tốt vì cây có thân mảnh và rễ khá nhỏ. Cúc lá nho trồng được quanh năm và phát triển tốt trong thời tiết mát mẻ.

Thược dược

Hoa thược dược rất to, nhiều cánh chen nhau và mùi thơm nhẹ dễ chịu nên rất được yêu thích. Màu sắc của giống hoa này cũng rất đa dạng như hồng, đỏ, cam, trắng, vàng,… Thược dược cũng không cần chăm sóc cầu kỳ, tuy nhiên, bạn cần chú ý phải tưới đủ ngày 2 lần nước và không tưới lên hoa.

Panse

Panse chỉ cao khoảng 30 cm, thân thảo nên bạn có thể trồng chậu hoặc giỏ tùy vào nhu cầu, sở thích. Cây có thể chịu nóng, thích hợp với thổ nhưỡng và khí hậu Việt Nam. Panse cũng rất nhanh cho hoa, chỉ 100 ngày sau gieo trồng.

Baseballnation hy vọng bạn có hoa đẹp đón năm mới với gọi ý về các Hạt Giống Hoa trồng chậu cho Tết rực rỡ. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo tại: http://cungcaphatgiong.com